aboutus

Wuxi East Group Trading Co.,Ltd

Wuxi East Group Trading Co.,Ltd Wuxi East Group Trading Co.,Ltd Wuxi East Group Trading Co.,Ltd
1 2 3
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
แบรนด์: กลุ่มตะวันออก
ไม่มีพนักงาน: >50
ยอดขายประจำปี: 500-800
ปีที่ก่อตั้ง: 1997
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

ภาพรวมกลุ่มตะวันออก

 

กาวร้อนละลายเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและปกป้องสิ่งแวดล้อมมากที่สุดสำหรับตลาดที่กำลังเติบโตทั่วโลกของเราEast Group ในฐานะผู้ผลิตกาวขนาดกลางในประเทศจีนได้เริ่มต้นธุรกิจมาตั้งแต่ปี 1997 ประเพณีและประสบการณ์กว่า 24 ปี เราเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์กาวร้อนละลายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

 

การผลิตประจำปีของเรามากกว่า 50,000 ตัน รวมถึงกาวร้อนละลายส่วนใหญ่ ได้แก่ EVA, PSA, PUR ขณะที่เราเป็นมืออาชีพด้านกาวสูญญากาศกาวของเราสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ อุตสาหกรรมงานไม้ อุตสาหกรรมการผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย อุตสาหกรรมการผลิตฉลากและเทป อุตสาหกรรมการผลิตผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ อุตสาหกรรมการผลิตวัสดุกันน้ำ อุตสาหกรรมการผลิตตัวกรอง ฯลฯ

 

East Group มีห้องปฏิบัติการที่มีเทคโนโลยีสูงพร้อมช่างเทคนิคเคมีมืออาชีพ การประชุมเชิงปฏิบัติการที่ทันสมัย ​​และติดตั้งโหมดการจัดการการผลิตขั้นสูงและระบบการจัดการคุณภาพที่เข้มงวดการบริหารคลังสินค้าอย่างเข้มงวดเพื่อรับประกันคุณภาพของสินค้า

การจัดอันดับผู้นำนวัตกรรมกาวในประเทศจีนทำให้เราเป็นที่รู้จักในตลาดและการใช้งานที่หลากหลายห้องปฏิบัติการและผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศมอบโซลูชั่นแบบครบวงจรที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเราทุกคน

ประวัติ

East Group ในฐานะผู้ผลิตกาวขนาดกลางในจีนได้เริ่มต้นธุรกิจมาตั้งแต่ปี 1997

ประเพณีและประสบการณ์กว่า 24 ปี เราเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์กาวร้อนละลายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนแล้ว

บริการ

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นซัพพลายเออร์ด้านพันธะทางอุตสาหกรรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับลูกค้าของเรา

เราให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงและมีคุณภาพสูง บริการที่น่าเชื่อถือที่สุด และโซลูชั่นกาวที่แข่งขันกับต้นทุนได้มากที่สุด และสร้างพันธมิตรระยะยาวอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า

ทีมงานของเรา

เราคือทีมนวัตกรรม

บริษัทของเรายึดมั่นในนวัตกรรมที่เป็นอิสระและมุ่งมั่นที่จะวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์มีบุคลากรด้านการวิจัยและพัฒนามากกว่าสิบคนและมีสิทธิบัตรการประดิษฐ์หลายฉบับ

 

เราคือทีมงานมืออาชีพ

ทีมงาน R&D ของบริษัทของเรามีพื้นฐานทางเทคนิคระดับมืออาชีพเป็นเวลาหลายปีในการวิจัยและพัฒนาสารยึดติดและสารเคลือบที่ใช้งานได้จริงไม่เพียงแต่ให้ผลิตภัณฑ์แก่ลูกค้าเท่านั้น แต่ยังให้บริการลูกค้าด้วยชุดโซลูชันที่ครบถ้วน

 

เราเป็นทีมที่ซื่อสัตย์

บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรสินเชื่อจากสถาบันและลูกค้าหลายแห่ง และได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งทางการตลาดในอุตสาหกรรมกาวในประเทศอย่างต่อเนื่อง และยังคงสร้างมูลค่าให้กับพนักงาน ลูกค้า และผู้ถือหุ้นอย่างต่อเนื่อง

รายละเอียดการติดต่อ